Ngoài việc VINA-OFC là nhà Sản Xuất cáp sợi quang cũng như các dịch vụ về Quang lâu năm nhất tại Việt Nam và là đại lý độc quyền các sản phẩm của hãng Sumitomo tại thị trường VNPT, FPT, CMC, EVN không những thế để đáp ứng nhu cầu và thêm nhiều sự lựa  chọn cho khách hàng VINA-OFC đã là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm của hãng Saluky Đài Loan.

 

Công ty cổ phần cáp quang Việt Nam VINA-OFC, Tên tiếng Anh là Viet Nam Optical Fiber Cable Join stock company (tiền thân là Công ty liên doanh sản xuất cáp sợi quang VINA-GSC thành lập ngày 28/12/1993). 

Kính thưa:  Các vị khách quý, các đối tác và các bạn hàng của Công ty cổ phần cáp quang Việt Nam VINA-OFC

Được thành lập năm 1993, Công ty VINA-OFC (tiền thân là Công ty Liên doanh sản xuất cáp sợi quang VINA-GSC) là Công ty đầu tiên sản xuất cáp sợi quang theo khuyến nghị ITU-T (CCITT) G.652 và IEC 60794 tại Việt Nam.


Sản xuất các loại cáp sợi quang. Sản xuất và kinh doanh các loại phụ kiện thiết bị đồng bộ( máy hàn, máy đo, giá ODF, măng xông, đầu nối quang cơ khí…..) kèm theo các loại cáp quang, các thiết bị, vật tư nguyên liệu chuyên ngành viễn thông, truyền hình, công nghệ thông tin, điện tử tin học dân dụng, công nghiệp, điều khiển tự động.

Trong chặng đường hình thành và phát triển, Công ty CP cáp quang Việt Nam VINA-OFC đã vinh dự được đón nhận sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính phủ, các Bộ, Ngành trung ương: