Để phục vụ cho công tác hỗ trỡ thiết bị máy hàn, máy đo cho VNPT các tỉnh sau khi cung cấp.  Công ty cổ phần cáp quang Việt Nam VINA-OFC chính thức cung cấp dich vụ sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị máy hàn quang, máy đo quang, đem lại những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty VINA-OFC là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cáp quang và cung cấp các dịch vụ liên quan đến thông tin quang.

      Bên cạnh các sản phẩm cáp sợi quang truyền thống, Công ty VINA-OFC còn là nhà cung cấp các sản phẩm phục vụ cho thông tin quang như đo kiểm, thiết kế, thi công, v.v…

Được sự ủy quyền của Hãng Sumitomo-Nhật Bản và Ilsintech-Hàn Quốc, hiện Công ty VINA-OFC là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm máy hàn quang của Sumitomo và Ilsintech cho thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar.

Thêm vào đó, Công ty VINA-OFC còn được Sumitomo và Ilsintech ủy quyền thành lập Trung tâm bảo hành, sửa chữa bảo dưỡng cho các sản phẩm máy hàn quang của hãng Sumitomo và Ilsintech tại Việt Nam.

Ngoài việc cung cấp và bảo dưỡng, sửa chữa các sản phẩm của Sumitomo, Ilsintech và một số nhãn hàng khác, đồng thời nhằm phục vụ nhu cầu của một số khách hàng, Công ty VINA-OFC còn cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị thi công và đo kiểm quang. Hiện tại VINA-OFC đang có một số thiết bị cho thuê như sau:

-         Máy đo OTDR EXFO FTB-500 (Canada).

-         Máy đo OTDR OPX (USA).

-         Máy hàn sợi quang của các hãng.

-         Cũng một số thiết bị và phụ kiện khác.

Tiêu chí của chúng tôi là: "Giá cả hợp lý, dịch vụ hoàn hảo".

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ:

-         Trung tâm bảo hành và sửa chữa thiết bị

Công ty CP Cáp quang Việt Nam VINA-OFC.

-         ĐT: 043 7223838

-         Hotline: 0888050779 HOẶC 0936018111 (Mr. Huy)

      Mail: huy-rd@vina-ofc.com.vn
 
                 Skype: huy579

Http://vina-ofc.com.vn